các loại căn hộ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục hàng đầu Hà Nội

nếu khách hàng là 1 trong cặp bà xã ông chồng trẻ hay một đôi vợ ông xã sẽ về hưu muốn kiếm tìm một không gian sống riêng tư nhưng đủ đẳng cấp và sang trọng, chất lượng và lại xuất hiện giá cả vừa phải phòng trung tâm TP.HCM thì chắc chắn không nên bỏ lỡ căn nhà 2 nơi ngủ tại dự án   tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục .

 

không gian cách tân của căn nhà báo giá căn hộVinhomes West Point

ý tưởng cao cấp mặt trong mỗi căn hộ

mỗi căn nhà 2 phòng ngủ tại dự án này, công ty đầu tư và những kỹ sư kiến trúc của mình tiếp tục sắp xếp thành một nơi sống trọn vẹn cùng với diện tích dao động từ 60.7 cho rộng 80m2 cùng với việc sắp xếp 1 phòng tiếp khách, 2 phòng lau chùi, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ.

phòng khách thoáng mát: phòng khách sau đây sẽ có được diện tích thoáng rộng, hướng về phía ban công nên luôn có ánh sáng ngập tràn cũng như gió trời thoáng mát ngay khi xuất hiện.

phòng bếp tách bóc biệt: nếu như số đông các căn hộ cộng đồng cư ý tưởng theo kiểu cổ truyền đều thông cùng với phòng tiếp khách nhằm tiết kiệm ngân sách khoảng không thì trong dự án   mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục  các nhà bếp hoàn toàn bóc biệt vẫn đảm bảo an toàn không gây tác động tới công dụng sử dụng của cục bộ bên sản. tránh việc mùi thức ăn khiến tác động tới thiết kế bên trong cũng như sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình.

cận cảnh khu căn hộ báo giá căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục

2 nơi ngủ sẽ có được ban công cũng như khe đón thoáng nên lúc nào thì cũng mát mẻ, có một phòng mater và 1 nơi nhỏ hơn giành cho bố mẹ và con cái.

nói theo cách khác, các căn nhà 2 phòng ngủ trêncộng đồng cư West Point đó là lựa chọn hoàn toàn giành riêng cho những hộ gia đình có từ 3 mang lại 4 member ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng