Bật mí hai loại khung ghế hội trường rạp chiếu phim tốt nhất hiện nay

Bật mí hai loại khung ghế hội trường rạp chiếu phim tốt nhất hiện nay

Khung ghế hội trường rạp chiếu phim là một trong những thuộc tính quan trọng, quyết định giá trị và độ bền sản phẩm. Trong nội dung bài viết hôm nay, Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại khung ghế hội trường sử dụng cho rạp chiếu phim được đánh giá cao bởi chất lượng.

Ghế hội trường rạp chiếu phim khung gang đúc

Gang là được nhận định là một trong những chất liệu vô cùng bền và có tính ổn định cao. Đặc tính của vật liệu này là độ nóng chảy thấp, độ chảy loãng tốt, tính đúc tốt, dễ gia công, có tác dụng chịu mài mòn, nên mức giá gia công rất thấp, bởi thế mà hiện nay gang được lựa chọn sử dụng cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, từ đồ gia dụng cho đến đồ nội thất.

Trọng lượng của gang rất nặng, hơn nữa đây cũng là chất liệu không bị mục và ăn mòn, dễ hoen gỉ như sắt. Các mẫu ghế hội trường cao cấp có khung gang được đúc liền khối nên tính bền vững rất cao, chịu được lực tác động lớn nhờ không có bất cứ một mối hàn nào.

Ghế Deluxe CGV
Ghế Deluxe CGV

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng mẫu ghế hội trường nào cho thiết kế rạp chiếu phim của mình thì các sản phẩm được làm từ khung gang rất đáng để cho bạn lựa chọn. Loại chất liệu khung này thường dùng cho dòng ghế cao cấp, gợi ý cho bạn, ghế Deluxe CGV cũng có khung được làm từ chất liệu này.

Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội, khi sử dụng ghế ngồi hội trường cinema bằng gang đúc, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền chắc cũng như tuổi đời lâu dài của sản phẩm. Dù cho tần suất sử dụng lớn và tải trọng cơ thể người ngồi nặng nhẹ khác nhau.

Ghế hội trường rạp chiếu phim khung sắt sơn tĩnh điện

Bên cạnh các mẫu ghế rạp chiếu phim khung gang đúc thì còn có một dòng sản phẩm khác được ưa chuộng và đáp ứng được những tiêu chuẩn thiết kế rạp chiếu phim hiện đại. Đó là chất liệu khung thép (khung sắt) bền chắc, phía ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Ghế hội trường rạp chiếu phim khung sắt sơn tĩnh điện
Ghế hội trường rạp chiếu phim khung sắt sơn tĩnh điện

Thực chất, lớp sơn tĩnh điện này còn được biết đến với một cái tên gọi khác là sơn khô. Chúng được phủ ở dạng bột và dùng súng sơn tĩnh điện để tích một điện tích dương.

Dĩ nhiên, các mẫu ghế rạp chiếu phim có khung sắt sơn tĩnh điện cũng sẽ được tích một điện tích âm để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn & vật sơn.

Chính vì thế, mà khi sử dụng ghế hội trường nói riêng, đồ nội thất hội trường rạp chiếu phim bằng khung sắt sơn tĩnh điện nói chung, bạn sẽ không phải lo sợ tình trạng nhiễm điện. Hơn nữa, việc vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn, bạn không phải lo lắng về tình trạng mối mọt hăn ăn mòn. Tuổi thọ trung bình của chúng có thể lên đến 10 – 20 năm.

Nếu các muốn mua ghế cho các thiết kế hội trường rạp chiếu phim, có thể liên hệ tới chúng tôi – công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.