Bàn inox công nghiệp nên mua từ thương hiệu nào

Bàn Inox Công Nghiệp Nên Mua Từ Thương Hiệu Nào (2)

Ban inox cong nghiep hiện đang được cung cấp từ đa dạng các thương hiệu. Hầu hết những sản phẩm này đều là mặt hàng sản xuất trong nước và có giá thành rất tốt. Tuy nhiên sự đa dạng của thương hiệu khiến nhiều người gặp khó trong việc lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn những thương hiệu tốt nhất hiện nay để mua các loại sản phẩm trên.

Thương hiệu Hòa Phát

Nhắc đến bàn inox cong nghiep thì người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên chính là Hòa Phát. Đây là một tập đoàn lớn của Việt Nam chuyên các sản phẩm như bàn ghế bằng inox, tủ inox và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Bàn ghế Hòa Phát thường có độ bền rất cao, thời gian sử dụng dài, mẫu mã đẹp. Nếu tài chính không phải là vấn đề thì đây là thương hiệu tốt nhất bạn nên chọn lựa.

Bàn ghế công nghiệp Hòa An

Hòa An là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bàn ghế nhà ăn công nghiệp. Ban inox cong nghiep được đơn vị này cung ứng với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Thế giới inox của thương hiệu này có sự đầu tư mạnh vào bàn ghế công nghiệp và xem đây là chiến lược trọng yếu của công ty. Do vậy bàn ghế inox công nghiệp vừa đa dạng lại có rất nhiều độ dày mỏng khác nhau. Đây chính là đơn vị cung cấp bàn ghế nhà ăn công nghiệp với mức giá rẻ và chất lượng tốt.

Bàn ghế inox công nghiệp Fami

Fami cũng là một hãng chuyên bàn ghế gia dụng và công nghiệp. Tuy nhiên thế mạnh của thương hiệu này lại là bàn ghế văn phòng, tủ kệ văn phòng. Đối với bàn ăn inox công nghiệp vẫn được cung cấp những không đa dạng bằng các thương hiệu khác. Điều quan trọng hơn nữa là những sản phẩm này có giá thành khá cao vì chất lượng hoàn mỹ. Trong 3 thương hiệu mà chúng tôi cung cấp ở trên thì Hòa An vẫn là thương hiệu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

5 lưu ý khi chọn bàn inox công nghiệp

Bàn inox công nghiệp có rất nhiều kiểu dáng. Tròn, vuông hoặc chữ nhật. Tùy vào thiết kế phong các nhà ăn và số lượng bàn, diện tích của phòng để chọn các kiểu dáng khác nhau.

Chọn bàn riêng hoặc bàn cố định với ghế. Điều này cũng phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước nhà ăn của bạn như thế nào. Bạn muốn cố định để tiện bảo quản hay muốn ghế rời để linh động điều phối ghế và gấp gọn gia tăng diện tích phòng ăn khi không sử dụng.

Độ dày của inox là bao nhiêu. Bàn inox công nghiệp có rất nhiều độ dày khác nhau. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến giá thành của sản phẩm. Quý vị và các bạn có thể chọn cho mình những kích thước khác nhau. Càng dày thì càng bền nhưng giá thành càng cao. Quá mỏng thì chất lượng thấp, dùng thường phát ra tiếng kêu.

Chọn thương hiệu cung cấp bàn inox công nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài thương hiệu, sự lựa chọn là tùy thuộc vào các bạn.

Chú trọng đến việc kết hợp giữa bàn ăn và khay inox bỏ thức ăn. Điều này sẽ khiến bàn ghế vừa vặn và hợp lý hơn.

Tạm kết

Ban inox cong nghiep, kinh nghiệm và thương hiệu đều đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này đã giúp các bạn chọn bàn ghế công nghiệp một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu vẫn còn thắc mắc quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng nhận gia công bàn ghế công nghiệp theo thiết kế và yêu cầu về thông số kỹ thuật từ quý vị. Rất hân hạnh được phục vụ các vấn đề liên quan đến bàn ăn công nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc.