Dự Án Đại Phước, Mega City 2 Nhơn Trạch Bán Gấp Lô Góc Đẹp

Dự án khu đô thị Mega City 2 được đầu tư bởi Kim Oanh Group thương hiệu bất động sản dẫn đầu trên thị trường Bình Dương. Chỉ cần cầu nối Nhơn Trạch với quận 2, quận 9 và sân bay quốc tế Long Thành khởi công, chắc chắn giá đất tại đây sẽ tăng đột biến hơn Dự Án Đại Phước. Theo các chuyên gia, trường hợp của anh Trung đầu tư thất bại do bỏ quên yếu tố pháp lý. Do đó, nhiều người ngại mua những sản phẩm pháp lý không rõ ràng.

Truy cập vào trang chủ để tìm kiếm các thông tin cập nhật nhất về nhà đất và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản. Sau thành công của dự án khu đô thị Tam Phước tại TP. Biên Hòa, công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh tiếp tục công bố thêm một dự án mới vô cùng tiềm năng và quy mô lớn (eighty four hecta) tại Nhơn Trạch, Đồng Nai – DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ HỘI với vị trí đắc địa liền kề trung tâm hành chính Nhơn Trạch.

Mặt tiền đường 25C là mặt tiền lớn 100m nối trực tiếp với các khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 – 5. Sau thành công của Mega Metropolis tại Bến Cát – Bình Dương thì Mega City 2 tại Nhơn Trạch càng có tiềm năng phát triển hơn nữa. Thông tin về các dự án đất nền Địa Ốc Kim Oanh làm chủ đầu tư và phân phối. Hạ tầng thực tế dự án Mega City với các tuyến đường đã trải nhựa, vỉa hè lát gạch và trồng cây xanh.

Theo định hướng phát triển, thị xã Bến Cát sẽ trở thành đô thị loại three vào năm 2018 và loại 2 vào năm 2020. Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc các đường link ngay trên trang chủ. Dự án khu đô thị Mega City 2 được tập đoàn Kim Oanh Group xem là dự án chiến lược của năm 2018. Cần tiền sang nhượng lại 1 lô đất 520 mặt tiền đại lộ hùng vương, đối diện công viên 1,2ha ( hồ bơi, công viên,…) gần chợ, trung tâm hành chính thị xã. Mọi thông tin lô đất xin vui lòng liên hệ: 094 22 33 680.

Cùng với đó, hạ tầng của dự án Mega City 2 được quy hoạch và xây dựng hiện đại với các tuyến đường nội bộ và bao quanh rộng từ thirteen – 100m, hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, vỉa hè rộng thoáng. Đây là dự án trọng điểm với qui mô lớn của Kim Oanh Group trong năm 2018 tại Tp.Nhơn Trạch, nên đây sẽ là dự án Mega Metropolis 2 của Kim Oanh Group rất thích hợp cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Tọa lạc giữa bốn tuyến đường huyết mạch của Nhơn Trạch gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319. Cần bán lại nền đất tại phường lengthy trường quận 9, cách chợ 100m, toàn bộ đường rải nhựa 12-16m. Hàng ngàn khách hàng đã tham dự buổi lễ mở bán Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đường 25B mở rộng vừa hoàn thành và chuẩn bị đưa vào sử dụng nhằm giảm áp lực cho đường 25B hiện hữu.

Dự án Mega City năm trên mặt tiền tỉnh lô 25C và liền kề tuyến đường kết nối tỉnh lô 25B. Nhờ vậy Khu đô thị Mega City 2 được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có từ giáo dục, y tế, trường học, khu vui chơi giải trí. Dự án này đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng do nằm trong khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh, tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô lớn với định hướng phát triển thành trung tâm thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát.