Bạn đã biết ưu điểm nổi bật của biển mica hộp đèn 2 lớp?

Bạn đã biết ưu điểm nổi bật của biển mica hộp đèn 2 lớp (2)

Cùng với những chất liệu khác trên thị trường, biển mica hộp đèn 2 lớp chính là sự chọn lựa phổ biến của các cửa hàng trong thời gian gần đây. Vậy tại sao bien mica lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những ưu điểm nổi bật của biển mica hộp đèn 2 lớp. Chắc chắn bạn sẽ thích ngay vật liệu chịu lực hoàn hảo này.

Biển quảng cáo mica hộp đèn 2 lớp là gì?

Biển mica hộp đèn 2 lớp siêu mỏng được làm từ khung sắt mạ kẽm. Có khả năng chịu lực tốt với 2 lớp mica. Sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng phải ngước nhìn quan sát. Đặc điểm nổi bật của loại biển mica này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Biển với thiết kế cấu tạo của hai lớp mica có viền trong suốt. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

Biển quảng cáo hộp đèn 2 lớp mica được sử dụng ở đâu?

Với sự sang trọng, tinh tế được tích hợp trong mẫu thiết kế, do vậy, biển mica được sử dụng ở các không gian như:

  • Trong các buổi triển lãm
  • Trong các showroom
  • Trong các nhà hàng
  • Trong các khách sạn cao cấp
  • Trong các tấm ảnh phong cảnh…

Ấn tượng đến từ biển quảng cáo mica hộp đèn 2 lớp

Biển quảng cáo mica hộp đèn 2 lớp là xu hướng sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây bởi nó tích hợp được rất nhiều ưu điểm thiết thực:

  • Bien quang cao mica có khả năng phát sáng, đặc biệt là vào ban đêm nên khách hàng dễ dàng quan sát. Biển giúp tiết kiệm năng lượng khi hoạt động trong thời gian dài.
  • Biển có thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ khá cao dù được sử dụng ở mọi không gian so với các dòng biển quảng cáo khác.
  • Có khả năng chịu lực tốt với 2 lớp mica. Có tính thẩm mỹ cao, rất hợp với thời trang và thị hiếu của người dùng
  • Biển mica còn tận dụng được khung hộp đèn, vì vậy giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong thiết kế, thi công. Giúp hạn chế tối đa các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến những chi tiết trên biển. Biển với thiết kế đẹp, thời gian thi công lại ngắn nên rất được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.

Công ty thiết kế nào chuyên thiết kế biển quảng cáo hộp đèn 2 lớp mica chuyên nghiệp?

Khó khăn lớn nhất của khách hàng là đứng trước vô vàn sự chọn lựa địa chỉ uy tín giữa một rừng cây rộng lớn đầy tiềm năng. Ai là địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng? Bật mí cùng bạn quảng cáo Đào Gia. Đây là công ty được đánh giá là một trong những cơ sở lớn chuyên in và thiết kế biển quảng cáo hàng đầu tại miền bắc được rất nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng trong những năm qua. Dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế làm biển bảng quảng cáo ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đào Gia sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng nhất bởi đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tư vấn cũng như hỗ trợ bạn phác họa, hoàn thiện ý tưởng kinh doanh của bạn một cách ấn tượng và thu hút nhất.

Sức hút mạnh mẽ từ mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn 2 lớp mica sẽ thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Nó sẽ mang thương hiệu của bạn đến gần hơn nữa, chinh phục tất cả những khách hàng tiềm năng ngay trong tầm tay bạn.