Bán bình chữa cháy hà nội giá rẻ yên tâm về chất lượng khi sử dụng

Bán Bình Chữa Cháy Hà Nội Giá Rẻ Yên Tâm Về Chất Lượng Khi Sử Dụng.

Cháy nổ là một trong những tai nạn thảm khốc đối với con người, không chỉ là những tổn thất về người mà còn cả tài sản. Thiệt hại do các vụ cháy nổ theo con số thống kê của Cục cảnh sát PCCC không hề nhỏ. Nhất là với công nghệ hiện đại kết hợp với các công trình xây dựng mới kéo theo là sự thay đổi của khí hậu nhất là vào những thời điểm nắng nóng gay gắt chính là những nguy cơ xảy ra cháy nổ cao. Vậy để phòng tránh những sự cố có thể xảy ra việc chúng ta cần trang bị hệ thống báo cháy cũng như những thiết bị phòng cháy rất cần thiết. Vậy với sự phong phú của thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy như hiện nay thì việc bán bình chữa cháy tại hà nội giá rẻ mà lại yên tâm về chất lượng khi sử dụng chúng ta có thể tìm mua ở đâu.

Bán bình cháy tại hà nội giá rẻ yên tâm về chất lượng khi sử dụng

Do nhu cầu sử dụng bình chữa cháy cao, do đó công ty chúng tôi đã nhập số lượng lớn các loại bình chữa cháy từ bình chữa cháy khí co2 cho đến các bình chữa cháy dạng bột với những trọng lượng khác nhau tùy vào nhu cầu sử  dụng mà khách hàng có thể chọn lựa. Quý khách hàng khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ thấy giá thành của công ty chúng tôi so với công ty khác giá rẻ hơn rất nhiều. Còn chất lượng sử dụng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm được nhập khẩu chính hãng lại có tem kiểm định chất lượng an toàn. Để biết chính xác về giá các sản phẩm quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc vào các trang wedsite để xem thông tin cũng như giá của bình chữa cháy hay bán bình chữa cháy tại hà nội của công ty chúng tôi để mua được sản phẩm không những phù hợp với túi tiền mà còn chất lượng tốt nữa.

Bán bình chữa cháy các loại

Mua bình chữa cháy ở đâu cho tốt là nỗi băn khoăn của rất nhiều người sử dụng. Hiện nay công ty chúng tôi có bán tất cả các loại bình chữa cháy từ bình chữa cháy khí co2 cho đến bình chữa cháy dạng bột tại thietbipccchanoi.com. Sau đây là một số loại bình chữa cháy đang được khách hàng mua sử dụng phổ biến hiện nay:

Bình chữa cháy khí co2

Bình chữa cháy khí co2 MT2.

• Xuất xứ Trung Quốc với hiệu quả phun trên 8 giây. Phạm vi tối đa của bình bình phun là trên 1,5m.
  • Bình chữa cháy khí trọng lượng khí co2 trong binh là 2kg. Trọng lượng toàn bình 9kg.

Bình chữa cháy khí co2 MT3

• Thời gian phu hiệu quả là 9 giây. Tầm phun xa mà bình đạt tới là 2m.
  • Trọng lượng khí co2 trong bình là 3kg. Trọng lượng toàn bình là 10,5kg.

Bình chữa cháy khí co2 MT5

• Thời gian phun hết bình là 9 giây. Tầm phun xa đạt tới là 2m.
  • Trọng lượng khí co2 trong bình là 5kg. Trọng lượng toàn bộ bình là 16,5kg

Bình chữa cháy khí co2 MT24

• Đây là loại bình có khả năng dập tắt các đám cháy lớn rất hiệu quả với hiệu quả phun hết bình trên 20 giây
  • Phạm vi phun xa trên 4m.
  • Trọng lượng khí co2 trong bình là 24kg, trọng lượng toàn bình lên tới 98kg.

Bình bột chữa cháy BC

Bình bột chữa cháy BC MFZ4

• Thời gian phun hết bình là 9 giây. Tầm phun xa đạt 5m.
  • Trọng lượng bột là 4kg. trọng lượng toàn bình là 5kg.

Bình bột chữa cháy BC MFZ8

• Bình bột chữa cháy có thời gian phun hết bình là 9 giây. Tầm phun xa mà bình đạt tới là 5m.
  • Trọng lượng bột trong bình là 8kg, trọng lượng toàn bình phun là 10,5kg.

Bình chữa cháy BC MFZ35

• Hiệu quả phun hết bình trên 20 giây. Phạm vi phun rộng đạt trên 8m.
  • Trọng lượng bột trong bình là 35kg.

Đây là tất cả loại bình bột với kí hiệu BC là những bình chữa cháy chuyên dùng trong những đám cháy chất lỏng và khí.

Bình bột chữa cháy ABC

• Bình bột chữa cháy ABC MFZ4 với trọng lượng bột trong bình là 4kg.
  • Bình bột chữa cháy ABC MFZ8 với trọng lượng bột trong bình là 8kg.
  • Bình bột chữa cháy ABC MFTZ35 với trọng lượng bột trong bình là 35kg.

Đây là những loại bình chữa cháy chuyên sử dụng trong các trường hợp đám cháy chất lỏng, lỏng hoặc khí.

Ngoài cung cấp các bình chữa cháy trên công ty chúng tôi còn cung cấp bình cầu tự động chữa cháy 6kg, 8kg, cơ khí và cơ điện tử. Quý khách hàng nếu muốn mua bình chữa cháy ở đâu hà nội giá rẻ có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để mua được giá thành tốt nhất nhé.