6 lý do khiến nhôm định hình được ứng dụng làm biển quảng cáo

4 lý do khiến nhôm định hình được ứng dụng làm biển quảng cáo

Nỗ lực của bạn là muốn xây dựng một biển quảng cáo cho thương hiệu kinh doanh lớn của mình. Thì không cần tìm kiếm đâu xa, vật liệu nhom dinh hinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Độc đáo, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế chính là đặc điểm ưu việt mà nhôm định hình làm biển quảng cáo mang lại. Vậy tại sao nhôm định hình được ứng dụng làm biển quảng cáo? Hãy cùng tìm lý do ngay bây giờ.

  • Tính thẩm mỹ cao: Vượt trội với đặc tính thẩm mỹ hoàn hảo. Ngày nay, thanh nhom dinh hinh được sử dụng ở những thị trường lớn như ngành quảng cáo. Đặc biệt là lĩnh vực làm biển quảng cáo. Biển quảng cáo làm từ chất liệu nhôm thanh định hình có khả năng cách nhiệt cao và chịu nhiệt tốt. Cách nhiệt hiệu quả hơn so với vật liệu thép hay gỗ dán. Nó có khả năng chống cháy, chống thấm tường và chống ăn mòn hiệu quả hơn so với các chất liệu biển quảng cáo khác.
  • Bền vững, chắc chắn: Nhom dinh hinh được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão. Kết cấu cứng, vững chắc của nhôm định hình sẽ giúp biển quảng cáo chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt. Rất thích hợp để làm biển quảng cáo với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam chúng ta. Khung nhom dinh hinh còn được sử dụng làm hộp đèn quảng cáo 3M cho các hệ thống biển quảng cáo ngoài trời. Với các dòng sản phẩm khung nhôm định hình được ứng dụng vào làm hộp đèn thì đây là bước tiến mới. Là cuộc cách mạng trong ngành quảng cáo.
  • Dễ dàng thiết kế: Nhôm định hình làm biển quảng cáo không chỉ được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng. Mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế. Sáng tạo ra những kiểu trang trí biển quảng cáo ấn tượng, hiện đại và mới lạ hơn bất cứ một loại vật liệu nào khác. Trong thi công một biển led quảng cáo ma trận thì việc lựa chọn nhôm thanh định hình chính là giải pháp tối ưu nhất.

  • Không cháy và không có khí độc: Loại nhôm thanh định hình này không cháy cho dù ở nhiệt độ cao. Và những lúc xảy ra nóng chảy cũng không tạo ra khí độc như nhựa và các loại vật liệu gỗ. Giúp cho biển quảng cáo của bạn vẫn trường tồn theo thời gian.
  • Tải trọng nhẹ: Tải trọng của thanh nhom dinh hinh nhẹ sẽ rất có lợi trong quá trình thi công biển quảng cáo. Sản phẩm được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sóng gia cường hợp lý giúp giảm tải trọng của toàn bộ công trình. Hơn hẳn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Đem đến giải pháp an toàn tối ưu cho mọi biển quảng cáo. Nhờ đặc điểm này mà sản phẩm giúp cho người thiết kế cũng như gia công biển quảng cáo dễ dàng hơn.
  • Bảo vệ môi trường: Loại nhom dinh hinh này có thể được tái sinh sau khi đã sử dụng làm biển quảng cáo. Với chi phí rất rẻ, bạn đã có thể tái chế lại sử dụng nhiều lần mà không làm mất đi đặc tính của nó. Vừa tiết kiệm chi phí làm mới, lại vừa bảo vệ môi trường tốt nhất. Thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Nỗ lực của con người trong việc chế tạo vật liệu nhôm định hình làm biển quảng cáo đã được minh chứng. Sản phẩm hứa hẹn không chỉ được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Mà ngay cả sau này, nhom dinh hinh vẫn mang chất lượng tốt nhất cho tất cả mọi người.