4 mẹo nhỏ nhưng “có võ” giúp bạn chọn được mẫu vách ngăn phù hợp

Lựa chọn vách ngăn có màu sắc phù hợp

Lựa chọn mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp có vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự đẳng cấp của không gian. Thậm chí, chọn được sản phẩm phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm được nguồn tài chính tối đa cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được mẫu vách ngăn phù hợp với doanh nghiệp mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

4 mẹo nhỏ nhưng “có võ” giúp bạn chọn được mẫu vách ngăn phù hợp

Chọn vách ngăn phù hợp với mục đích sử dụng

Khi mua bất kể một món đồ nào thì bạn cũng không thể bỏ qua mục đích sử dụng của chúng. Và tất nhiên đối với vách ngăn văn phòng cũng vậy.

Để mẫu vách ngăn phát huy tốt nhất giá trị công năng của chúng thì bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần phân chia không gian thì nên dùng mẫu vách ngăn thiết kế lớn bằng kính, gỗ. Còn nếu như bạn cần dùng tới mẫu vách để phân chia vị trí cho nhân viên thì bạn chỉ cần dùng tới mẫu vách ngăn dạng lửng.

Chọn vách ngăn phù hợp với mục đích sử dụng
Chọn vách ngăn phù hợp với mục đích sử dụng

Chú ý khi chọn kiểu dáng của mẫu vách ngăn

Kiểu dáng của mẫu vach ngan noi that dùng cho văn phòng có vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự tiện nghi khi sử dụng, phát huy giá trị công năng cũng như thể hiện phong cách thiết kế của không gian làm việc.

Do vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu cũng như tính chất sử dụng để chọn được mẫu vách ngăn thích hợp. Theo đó, bạn có thể chọn mẫu vách toàn gỗ, toàn kính hoặc có sự kết hợp giữa các chất liệu như nỉ – kính, gỗ – nỉ,….

Lựa chọn vách ngăn có màu sắc phù hợp

Màu sắc của vách ngăn có ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của sản phẩm nói riêng và vẻ đẹp của toàn không gian văn phòng nói chung. Chính vì vậy, bạn không nên tùy tiện trong việc chọn màu sắc vách ngăn.

Theo đó, mẫu vách ngăn văn phòng được lựa chọn cần phải có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Ví như với một doanh nghiệp tư nhân hiện đại, bạn có thể chọn vách có màu sắc trẻ trung, tươi mới.

Lựa chọn vách ngăn có màu sắc phù hợp
Lựa chọn vách ngăn có màu sắc phù hợp

Trong khi đó nếu bạn mẫu vách ngăn cho cơ quan nhà nước thì bạn cần ưu tiên lựa chọn mẫu vách ngăn có màu trầm, màu tối để tạo nên sự sang trọng của không gian.

Lựa chọn vách ngăn có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính

Đây là yếu tố cuối cùng mà bạn cần phải chú ý nếu như muốn sở hữu mẫu vách ngăn văn phòng đẹp, tạo sự chuyên nghiệp cho không gian.

Những mẫu  vách ngăn bằng nỉ với nhiều màu sắc trẻ trung luôn được ưu tiên dành cho những không gian văn phòng thiết kế hiện đại và có nguồn tài chính trung bình.

Trong khi đó, với một doanh nghiệp đẳng cấp hoặc những tập đoàn lớn thì bạn nên chọn mẫu vách ngăn di động bằng gỗ hoặc kính để thể hiện tầm vóc của đơn vị.

Hi vọng rằng với những gợi ý trên đây các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua vách ngăn văn phòng.

Nếu bạn muốn được tư vấn về vấn đề này hoặc muốn mua các sản phẩm noi that van phong gia re khác như bàn làm việc, ghế làm việc,…. vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 đẻ được tư vấn và báo giá nhanh nhất.