4 lưu ý hàng đầu khi thiết kế phòng họp văn phòng

Thiết kế phòng họp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý quan trọng để bạn có thể thiết kế phòng họp trở nên thẩm mỹ, ấn tượng, giúp tạo nên sự thành công của mỗi cuộc họp.

Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Tập trung vào 1 phong cách thiết kế

Khi thiết kế nội thất phòng họp cũng như bất kể một không gian nào khác, nếu bạn muốn có được sự thẩm mỹ và chuyên nghiệp, hãy chú ý tập trung vào một phong cách nhất định.

Đó có thể là phong cách trẻ trung, hiện đại hoặc cũng có thể là phong cách cổ điển, sang trọng,…

Để làm nổi bật phong cách được xác định, bạn cần chú ý chọn đồ nội thất như bàn họp, ghế họp, vách ngăn,… Tất cả đều cần có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp.

Tập trung vào 1 phong cách thiết kế
Tập trung vào 1 phong cách thiết kế

Những sản phẩm nội thất phải được chọn lựa cẩn thận để có thể kết hợp với nhau khéo léo, hài hòa nhất.

Chú ý tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian

Để mang lại cảm hứng cho mỗi người, bạn không thể thiết kế một không gian phòng họp đơn điệu, nhàm chán. Thay vào đó, bạn nên tạo sự sinh động, tươi mới cho không gian với những món đồ như: chậu cây cảnh, tranh ảnh treo tường, đồ vật phong thủy,…

Với những món đồ này, bạn sẽ giúp tạo nên tinh thần dễ chịu, sự thoải mái cho mỗi người. Và đây cũng là yếu tố giúp mỗi cuộc họp trở nên suôn sẻ, thành công hơn.

Thiết kế phòng họp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với nguyên tắc này, bạn có thể kiến tạo không gian nội thất phòng họp sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm, phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Cùng với đó, với nguyên tắc này thì bạn còn có thể giúp cho mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ, tiện nghi hơn.

Thiết kế phòng họp phù hợp với nhu cầu sử dụng
Thiết kế phòng họp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để đảm bảo yếu tố này, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu làm việc, quy mô cuộc họp, đối tượng sử dụng,… từ đó mới có thể chọn được đồ nội thất có chất liệu và kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế phòng họp kiêng không bố trí đồ nội thất đối trục

Sắp xếp đồ nội thất kiểu đối trục được coi là vấn đề kiêng kị, không tốt về phong thủy.

Cách bố trí này, có thể khiến cho mỗi cuộc họp dễ có mâu thuẫn, xung đột. Theo đó, với phòng họp thì bạn nên chú ý chọn những mẫu bàn họp hình oval, hình tròn.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã có thể thiết kế phòng họp phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiet ke noi that phong hop đẹp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.