15 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nào nổi tiếng nhất năm nay

Top 15 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Nổi Tiếng Nhất

Hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam có trên hàng chục thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Chúng tôi liệt kê cho các bạn Top 15 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, các nàng đam mê mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa của mình.

1. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Missha

Missha đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm. Missha không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn cầu. Các dòng kem trang điểm từ thương hiệu này đều mang đế sự tự nhiên. BB cream, kem nền, kem chống nắng và serum từ thương hiệu này được đánh giá rất cao. 2 dòng sản phẩm từ thương hiệu này được chú ý nhiều nhất là:

 • Missha M Perfect Cover BB Cream
 • Missha M Magic Cushion Moisture

2. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Banila Co

Trang điểm như không trang điểm, mang đến cảm giác đẹp tự nhiên là khẩu hiệu của thương hiệu này. Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng nhất mà các bạn không nên bỏ qua. BB cream, CC cream và kem nền kem dưỡng ẩm cho da đều được bán đầy đủ. Mùi thơm dễ chịu, giá thành lý tưởng. 2 dòng mỹ phẩm được đánh giá cao nhất của Banila Co là:

 • Banila Co. Clean It Zero Cleansing Balm
 • Banila Co. B. by Banila Liplike Moist Tint

3. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc COSRX

Những làn da nhạy cảm, da mụn sẽ rất thích hợp với sản phẩm này. Đặc biệt là các sản phẩm tẩy da chết hóa học cho da nhạy cảm cũng rất nổi tiếng. COSRX được người tiêu dùng đánh giá cao nhất là 2 dòng sản phẩm:

 • COSRX Acne Pimple Master Patch
 • COSRX AHA/BHA Clarifying Treatment Toner

4. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dear, Klairs

dear, Klairs được ví như một bức thư tình gửi cho các cô gái đang đau khổ với làn da cua mình. dear, Klairs giải quyết và tôn vinh mọi làn da. Từ da nhạy cảm, da mụn, da nhờn cho đến da khô đều được cải thiện tốt nhất với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc này.

dear, Klairs được đánh giá cao nhất với 2 dòng mỹ phẩm:

 • dear, Klairs Supple Preparation Facial Toner
 • dear, Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

5. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Sulwhasoo

Sulwhasoo là thương hiệu mỹ phẩm hồi xuân cho phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50. Chống lão hóa, cải tạo cấu trúc nền da, dưỡng ẩm, làm đẹp da từ sâu bên trong hoàn hảo. Bạn có thể chú trọng dến 2 sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này là:

 • Sulwhasoo Snowise Whitening Essence BB
 • Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX

6. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc SKINFOOD

SKINFOOD đã không còn xa lạ gì với người Việt. Thế giới mỹ phẩm Hàn tại Việt rất nổi tiếng với SKINFOOD. Đặc biệt, bán chạy nhất phải kể đến 2 dòng sản phẩm:

 • SKINFOOD Black Sugar Mask Wash Off
 • SKINFOOD Peach Cotton Multi Finish Powder

7. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc THE FACE SHOP

Chăm sóc da, trang điểm, tẩy tế bào chết, chống nắng, kem nền… Thế giới mỹ phẩm đến từ thương hiệu này khá đa dạng. Giá thành tốt và hiệu quả sử dụng của THE FACE SHOP cũng rất cao.

8. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Dr. Jart+

Dr. Jart + được hình thành từ năm 2005. Nghệ thuật, trang điểm và khoa học, nghiên cứu da liễu được kết hợp thuần khiến và logic với nhau. Với 15 năm khẳng định thương hiệu. Dr. Jart + xứng đáng là mỹ phẩm Hàn Quốc đắt giá nhất hiện nay. Được người Việt dùng nhiều nhất là 2 dòng san phẩm:

 • Jart+ V7 Toning Light
 • Jart+ Rubber Mask Moist Lover

9. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree

Innisfree có nguồn cung nguyên liệu chính là một núi lửa ở Hàn Quốc. Sản phẩm này xhieets xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và thích hợp với mọi loại da. Hiện giới làm đẹp Việt đánh giá cao nhất là 2 sản phẩm:

 • Innisfree Vivid Cotton Ink
 • Innisfree No Sebum Mineral Powder

10. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Etude House

Etude House nổi bật với thương hiệu và nhãn mác màu hồng. Những cô gá từ 20 tuôi tở lên đều thích thương hiệu này. Son môi, mỹ phẩm, kem chống nắng đều được đánh giá cao.

11. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc 3CE

3CE hoặc 3 Concept Eyes không chỉ nổi tiếng với son mà còn kem dưỡng, phấn nền, kem chống nắng. Thương hiệu Hàn Quốc này trở thành dòng mỹ phẩm bình dân bán chạy nhất tại Việt Nam.

12. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc LANEIGE

LANEIGE được thành lập từ những năm 1994. Dưỡng da, cấp nước cho da, làm mịn và trắng da là những công dụng luôn có ở hầu hết mọi sản phẩm của LANEIGE

13. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Clio Professional

Được thành lập vào năm 1993, thương hiệu này đã chia thành rất nhiều thương hiệu nhỏ. Chẳng hạn như: Peripera, Goodal và Healing Bird. Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất

14. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc TONYMOLY

TONYMOLY thể hiện phong cách của mình nổi bật ngay từ ngoài bao bì cho đến chất lượng bên trong.

15. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Nature Republic

Nha đam, nhân sâm, lá xanh, bơ hạt mỡ và chất nhầy ốc sên là những thành phần thiên nhiên trong dòng sản phẩm này. Chính vì thế Nature Republic được người tiêu dùng đánh giá rất cao.